ผมทรงไหนเข้ากับลุคสาวแว่น ช่วยทำให้ดูดีและเสริมเสน่ห์

เข้าชม : 1,095
สวัสดีค่าสาวแว่นทั้งหลาย! เคยเป็นไหมคะอาการที่นึกไม่ออกว่าจะทำผมทรงไหนดีให้เข้ากับลุคสาวแว่นแบบเราๆ ทรงนั้นก็แก่ ทรงนี้ก็ป้า โอ้ยย ปวดหัวไปหมดดด! เพื่อแก้ปัญหาโลกแตกเหล่านี้ทางเราจึงได้ทำการรวบรวมไอเดียทรงผมที่เหมาะกับสาวแว่นมาฝากกัน ที่รับรองว่าทำแล้วรอดทุกราย! เอาเป็นว่าอย่าเสียเวลา รีบตามเดี๊ยนไปชมไอเดียตัวอย่างกันเลยดีกว่า เลือกทรงที่ใช่แล้วไปเฉิดฉายในลุคสาวแว่นกันดีกว่าาาา!

25. บ๊อบสั้นกับหน้าม้าก็ดูเหมาะกับสาวแว่นมาก24. ผมดำประบ่าบวกหน้าม้าก็คูลไปอีก23. ไดร์ตรงแบบนี้ก็ดูสวยเฉียบสุดๆ22. ผมยาวไดร์ตรงแบบไม่ต้องเนี้ยบ พร้อมหน้าม้าสวยๆ21. หน้าม้าซีทรูแบบนี้ก็เหมาะกับสาวแว่นมาก20. หรือจะดัดลอนเด้งๆ แบบนี้ก็เปรี้ยวสุด19. ดัดลอนคลายๆ พร้อมติดกิ๊บหวานๆ18. ลอนคลายเน้นบริเวณปลายผม แล้วเซ็ตแบบยุ่งๆ17. ผมลอนพองๆ พร้อมหน้าม้าซีทรูก็แบ๊วมากๆ16. ลอนมาม่า จับแมทช์กับหมวกสวยๆ ก็เก๋15. ดัดลอนแล้วมัดแกละสองข้างแบ๊วๆ14. ลอนแบบง่ายๆ แล้วจับมัดแกละสองข้างก็คิ้วท์13. ยิ่งดัดลอนหน้าม้าด้วยก็ยิ่งเก๋12. หรือจะถักเปียสองข้างแบบนี้ก็น่ารัก11. รวบหางม้าแบบง่ายๆ ก็ได้อยู่10. ดัดลอนใหญ่ๆ แล้วรวบแบบพองๆ9. รวบหางม้ามาด้านข้างแบบนี้ก็ดูดี8. ตัดหน้าม้าเต่อก็ช่วยเพิ่มลุคเก๋ๆ ให้สาวแว่นได้7. ดังโงะสองข้าง ให้ลุคซนๆ เซี้ยวๆ6. รวบบันแบบง่ายๆ พร้อมปล่อยหน้าม้าลงมาสวยๆ
5. ทรงดังโงะก็ต้องมา4. ดังโงะหลวมๆ พร้อมดึงไรผมมาระหน้าเบาๆ3. ผมสั้นก็จัดบันครึ่งหัวแบบนี้เลยจ้า2. ผมยาวทำก็สวยยย1. แค่รวบครึ่งหัวแบบง่ายๆ ก็ดูดีแล้ววเป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ เจอทรงที่ชอบกันไหมเอ่ย? บอกเลยว่าสาวแว่นเนี้ยเป็นอะไรที่มีเสน่ห์ และตรงสเปค หนุ่มๆ หลายคนเลยทีเดียว ยิ่งถ้าสาวๆ รู้จักเลือกทรงผมที่เข้ากับรูปหน้าและบุคลิกของตัวเอง ยิ่งจะช่วยทำให้ดูดีและเสริมเสน่ห์เข้าไปอีกกก หวังว่าไอเดียตัวอย่างที่เรานำมาฝากจะเป็นประโยชน์กับสาวๆ นะคะ ส่วนบทความหน้าทางเราจะมีไอเดียอะไรมานำเสนออีกต้องติดตาม!
บทความแนะนำ

บทความ "ทรงผม"ผมสีหม่นทรงผมสีผมสีผมหน้าสว่างผมสีบลอนด์สีผมสวยๆผมสีบลอนด์หม่นไอเดียทรงผมบลอนด์หม่นทรงผมหน้าม้า