ทรงผมสาวหมวย สดใส ไฉไลต้อนรับตรุษจีน

เข้าชม : 1
ปีนี้ตรุษจีนมาเร็วต้องรีบตามเทรนให้ทันกันนะคะ สาวๆ มีทรงผมที่จะเอาไว้ทำคู่กับการใส่เสื้อกี่เพ้าแล้วหรือยัง ถ้ายังคิดไม่ออกไม่เป็นไร เพราะเจ้คนนี้ได้รวบรวมไอเดียทรงผมดีๆ น่าทำเป็นอาหมวยมาฝากกันไว้แล้วล่ะค่ะ ถ้าเป็นตรุษจีนทีไรเราก็ต้องคิดถึงทรงผม Double Hair Bun กันอยู่แล้ว ลองมาดูกันได้เลยว่ามีทรงไหนที่เริ่ดถูกตาต้องใจกันบ้าง1. ทรงดูยุ่งหน่อยๆ เป็นธรรมชาติดี2. ม้วนๆ มัดๆ จัดไปค่ะ3. ทำแค่ครึ่งหัวดูสวยพริ้งเลยเชียว4. สวยจิ้มลิ้มแบบตุ๊กตา5. เหมือนเซเลอร์มูนเลยเนาะ6. แอ๊บแบ๊วสวยแบบหมวยๆ กันหน่อย7. มัดดังโงะที่เพิ่มความคิ้วท์8. หมวยแบบ Pucca ตัวการ์ตูนดัง9. ลองมัดแบบง่ายๆ สบายๆ กันดู10. สวยแบบน่ารักน่าหยิก11. หมวยแบบเข้มๆ คูลๆ ไม่เหมือนใคร12. สวยสดใสไฉไลสุดในย่านนี้13. ทรงนี้เท่จริงๆ ชวนให้อยากทำบ่อยๆ เลย14. หมวยสุดเซี้ยวแอบเปรี้ยวสุดๆ15. ทำกับผมหน้าม้ายังไงก็สวยจริงๆ16. น่ารักใสๆ ซนๆ17. น่ารักมุ้งมิ้งแบบสุดๆ


18. สาวหน้าคมเข้ม อยากจะลองทำดูบ้างก็ได้นะ19. หมวยแบบไม่ต้องเรียบร้อยได้อ่ะป่าว20. ผมดัดสวยๆ ก็มัดบันเพิ่มได้นะ21. ทวินเทลครึ่งหัวสบายๆ ดูน่ารักน่าชังมาก22. ผมตรงกับหน้าม้า แค่นี้ก็หมวยแล้วนะ23. เกล้าผมเป็นมวยแล้วใส่ประทัดไปด้วยเลย24. ทำหน้าม้าเป็น Wet Look ก็เริ่ดสุดๆ ได้อีก25. ติดโบว์แดงให้เยอะๆ ดึงดูดโชคเข้าหาให้มากๆ26. เบื่อหน้าม้าเรียบๆ ก็ทำหน้าม้าฟูๆ ไปเลย27. อยากลองทำตามดูบ้างไหมล่ะ?

หวังว่าจะมีสักทรงที่คุณชอบ และทำได้เข้ากับตัวเองนะคะ ปีนี้ดวงจะเฮง จะโชคดีได้อั่งเปาสักแค่ไหนไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ ขอทำตัวให้สวย สดใส ไฉไลต้อนรับปีใหม่เอาไว้ก่อนดีที่สุดแล้วล่ะค่ะ โชคดีจะได้มาตามความสวยและความสดใสของพวกเรากันนะคะ ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ อั่งเปาตั่วตั่วไก๊ ค่ะ

บทความแนะนำ

บทความ "ทรงผม"ทรงผมหน้าร้อนผมยาวทรงผมผู้หญิงผมเปียสีผมทรงผม