เบื่อผมยาว อยากเปลี่ยนสไตล์ลองไอเดียผมบ๊อบสั้นกระชากวัยให้ดูเด็ก แถมเบา สบายหัวสุดๆ

เข้าชม : 248


ใครไว้ผมยาวมานานจนเริ่มรู้สึกเบื่อ หรือ กำลังมองหาทรงผมใหม่ๆ เปลี่ยนสไตล์อยู่นั้น เราขอเสนอไอเดียผมบ๊อบสั้นเลยค่ะ โล่งๆ เบาๆ สบายหัวสุดๆ ผมแห้งเร็ว แถมยังกระชากวัยให้ดูเด็กขึ้นอีกเป็นกอง ใครกลัวว่าสั้นเกินไปจะบ๊อบประบ่าก็ไม่ว่ากัน แต่กลัวว่าเพื่อนๆ จะนึกภาพไม่ออกหรือยังลังเลใจ วันนี้เราเลยหยิบ 25 ไอเดียผมบ๊อบสั้นมาฝากกัน ขึ้นชื่อว่าบ๊อบแต่อาจจะดูดีกว่าภาพในหัวของเพื่อนๆ ก็ได้ จะเท่ น่ารัก หรือ แซ่บขนาดไหน ตามมาดูกันค่ะ

1. บ๊อบน่ารักๆ แบบสาวโพนี่2. บ๊อบดัดปลายกระชากใจแบบใหม่ ดาวิกา

3. กลัวจะธรรมดาเกินก็ย้อมปลายแบบนี้ไปเลย4. ดัดลอนเพิ่มวอลลุ่ม5. บ๊อบคลาสสิกแบบสาวแซ่บ6. สั้นแบบเท่ๆ ก็ยังได้7. บ๊อบสายหวาน8. ดัดปลายเล็กน้อยให้พองาม

9. บ๊อบตรงก็มีเสน่ห์ไปอีกแบบนะ10. ธรรมดาโลกไม่จำจ้ะ11. ฝั่งละสีแบบสนุกๆ12. จะบ๊อบทั้งทีอย่าให้น้อยหน้าใคร13. จะแทรกเป็นเหมือนไฮไลต์ก็สวย14. บ๊อบแบบนี้จำไม่มีลืมเลยจ้า15. บ๊อบแบบผมหยักศก16. ผมสั้นก็ดูดีมีสไตล์17. บ๊อบสุดคิ้วท์แบบสาวเกาหลี18. สวยใสต้องไดร์ยกโคนให้ผมไม่ดูลีบแบนจนเกินไป19. บ๊อบดัดปลายงุ้มออกแบบผู้ดีตาแตกมาก


20. ติดกิ๊บเพิ่มความเก๋ไก๋

21. ดัดลอนก็ได้ผมทรงใหม่ชิคๆ


22. ตัดหน้าม้าเต่อแบบสาวติสท์23. เน้นเล็มด้านหลังให้เข้าทรงก็ดูเรียบร้อย24. สวยใสสไตล์สาวชิคๆ25. ดัดลอนเมอร์เมดก็เก๋ไปอีกแบบนะโอ้โห มีแต่ทรงสวยๆ ทั้งนั้นเลยใช่มั้ยล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ สไตล์ไหนก็เอาอยู่ เพื่อนๆ อาจจะเคยชินภาพบ๊อบตรงเชยๆ สมัยก่อน แต่สมัยนี้มีเทคโนโลยีออกมามากมาย เทรนด์ผมก็ก้าวล้ำไปเยอะ บ๊อบที่อาจจะเคยเชยก็กลายเป็นบ๊อบที่มีหลากหลายแบบให้เลือก จะดัดลอนเกลียว ลอนเมอร์เมด ย้อมปลาย ย้อมไฮไลต์ ย้อมด้านใน หรือย้อมทั้งหัว การดัดปลาย งุ้มเข้า งุ้มออก หรือดัดเพิ่มวอลลุ่มก็ดูดี จากทั้ง 25 รูปจะเห็นได้เลยว่ามีสาวๆ หลายสไตล์มากๆ ที่ตัดผมทรงนี้ ฉะนั้น ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเป็นสาวสไตล์ไหนก็ต้องเอาอยู่แน่นอนค่าา
บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ทรงผมผมลอนผมลอนเมอร์เมด