รวมทรงผมสำหรับสาวหน้ากลม ทั้งน่ารักและหน้าเด็กแน่นอน

เข้าชม : 1
สวัสดีค่ะ วันนี้เรามาเอาใจสาวๆ หน้ากลมโดยเฉพาะเลย ที่จริงแล้วเนี่ยเรามองว่าหน้ากลมมีข้อดีเยอะนะคะ อย่างแรกคือสาวโครงหน้ากลมมักจะดูหน้าเด็กกว่าสาวๆ ที่มีโครงหน้าแบบอื่นๆ ในช่วงอายุไล่เลี่ยกัน เพราะว่าแก้มป่องๆ ช่วยทำให้หน้าดูอ่อนวัยค่ะ นอกจากนี้หน้ากลมยังเป็นโครงหน้าที่ทำให้สาวๆ ที่มีใบหน้าในลักษณะนี้ดูน่ารัก แบ๊วๆ อีกด้วย

อย่างไรก็ตามการที่สาวหน้ากลมจะดูหน้าเด็ก น่ารัก แบ๋วๆ ได้ สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งก็คือทรงผมค่ะ เพราะอย่างที่รู้ๆ กันว่า ทรงผมมีส่วนสำคัญต่อใบหน้า ตัดผมเหมาะสมกับใบหน้าก็ชีวิตก็จะดี แต่ถ้าตัดผมผิดชีวิตเปลี่ยนเลยแหละ เช่นเดียวกันค่ะ ถ้าสาวหน้ากลมเลือกไว้ผมทรงที่ไม่เหมาะกับตนเองเนี่ย ก็จะทำให้ดูหน้าบวมและดูอ้วนเกินกว่าความเป็นจริง ดังนั้น เราจึงได้รวบรวมทรงผมสำหรับสาวหน้ากลมมาให้ได้เลือกชมถึง 15 ไอเดียด้วยกัน ไปดูกันเลยค่ะ15 ตัดผมหน้าม้าและดัดลอนคลายๆ ช่วยให้หน้าดูเล็กลง
14 ไฮไลต์ผมทำให้หน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น13 ปล่อยผมยาวตรงแบบเป็นธรรมชาติ12 ผมสั้นก็น่ารัก หน้าเด็กด้วย11 ถักผมเปียกันเถอะ10 มัดหางม้าสูงๆ ก็เริ่ด9 ผมสีดำหน้าม้าเต่อก็มีเสน่ห์8 ดูแลความสะอาดและจัดแต่งทรงผมง่าย7 รวบดังโงะในวันที่อากาศร้อน6 ผมสั้นหรือผมยาวก็ทำทรงนี้ได้5 ลอนเมอเมดแล้วคาดด้วยเปียหลวมๆ4 มัดผมครึ่งหัวหวานๆ เท่ๆ3 สาวหน้ากลมที่ชอบตัดผมสั้นจะต้องรักผมทรงนี้2 ทรงนี้ก็น่ารักเกาหลีสุดๆ1 ปล่อยผมหน้าม้าและถักเปียหางเดียวหลวมๆ ดูเรียบร้อยเห็นไหมล่ะเราบอกแล้วว่าสาวหน้ากลมอะ น่ารักจะตาย แถมยังเป็นโครงหน้ามีเอกลักษณ์มากๆ ยังไงสาวๆ ลองนำไอเดียทรงผมเหล่านี้ไปลองทำดูนะคะ รองรับแล้วพอทำแล้วทั้งน่ารักและหน้าเด็กแน่นอนเราคอนเฟิร์มค่ะ ลองทำโลดดดดดสาวหน้ากลมไว้ผมสั้นหรือผมยาวน่ารักกว่ากันคะ
บทความแนะนำ

บทความ "ทรงผม"ทรงผมมัดง่ายๆทรงผมทรงผมผู้หญิงทรงผมน่ารักๆทรงผมสำหรับสาวขี้เกียจผมยาวทรงหน้าม้าเกาหลีทำผมหน้าม้าทรงผมสไตล์เกาหลีทรงผมสวยๆตัดหน้าม้าทรงผมเกาหลี