เพิ่มมิติให้เส้นผม ด้วยการทำสี Eclipse Ash ลึกลับน่าค้นหา

เข้าชม : 798
โทนสีผมดำเข้มเป็นสัญญาณที่สื่อถึงสุขภาพผมที่ดี ที่หลายคนปรารถนา แต่จะให้ทำสีดำทึบไปตลอดก็อาจทำให้ลุคของสาวๆ ดูเอ้าท์ไม่ทันเทรนด์ วันนี้เราจึงขอชวนสาวๆ มาอัปเดตเทรนด์ปรับเสน่ห์ความสวยให้กับสีผมด้วยการทำสีผมโทนดำเข้มที่มีสีเหลือบประกายน้ำเงินเข้มและออกม่วงนิด ๆ เพิ่มมิติให้เส้นผมของสาวๆ ปรับลุคให้กลายเป็นสาวลึกลับน่าค้นหาสวยปังตลอดปี 2020 นี้กันเลยค่ะ

#ไอเดียสีผม Eclipse  Ash สวยเก๋ดูอินเทรนด์

1.ย้อมสีน้ำเงินอมม่วงตรงปลายผมตัดกับโคนผมดำทำลอนสวยดูมีเสน่ห์2.ผมตรงยาวแบบนี้ให้ความรู้สึกผมสุขภาพดีเป็นธรรมชาติสุดสุด3.โดนประกายแดดยิ่งเพิ่มความปังผมเงางาม4.ไฮไลท์สีน้ำเงินบางๆ แบบนี้ก็ดูเก๋ไปอีกแบบ5.ผมทรงหน้าม้าเต่อโทนสี Eclipse Ash ย้อมปลายสีน้ำเงินฟ้าเข้มสวยเก๋ไม่มีเอ้าท์6.น้ำเงินอมม่วงประกายเงางามลืมสีผมดำแบบเก่าไปได้เลย7.น้ำเงินหม่นแบบนี้ทำให้สาวๆดูสวยลึกลับน่าค้นหา8.ผมบ็อบลอนเซอร์ทำสีโทนนี้ก็สวยเกิดปังสุด9.ผมโทนสีดำน้ำเงินอมม่วงเผยความสวยทรงเสน่ห์10.ปล่อยเซอร์พลิ้วๆ แค่นี้ก็ดูสวย11.ย้อมไล่สีเข้มอ่อนสลับกันก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นสีสันดูน่ารัก12.ผสานความหม่นแบบสีเทาเทรนด์นี้ก็ดูสวยเก๋13.ผมโทนดำประกายน้ำเงินเงางามดูนุ่มสลวย14.ย้อมสีไฮไลท์ดัดลอนคลายเติมความสวยมีเสน่ห์ให้กับผมโทนสีเข้มได้อย่างสุดปัง15.ดัดลอนโชว์ไฮไลท์โทนสีฟ้าสร้างความโดดเด่นเตะตาแบบสุดสุด16.โทนดำน้ำเงินเข้มแบบนี้เสริมลุคให้สาวๆ สวยไม่หลุดเทรนด์
17.ผมซอยสั้นทำโทนสีนี้ก็ปังแบบสุดขีด18.ย้อมสีน้ำเงินเป็นประกายเงางามเพิ่มความแวววาวผมแลดูสุขภาพดี19.ย้อมสีน้ำเงินแทรกเบาเบาแค่นี้ก็เนรมิตผมสวยให้ดูดีได้ไม่ยาก20.ผมโทนสีดำเข้มเหลือบประกายสีน้ำเงินเข้มออกม่วงนิดๆ เพิ่มมิติให้เส้นผมดูเก๋สุดผมสีดำเข้มธรรมดาๆ มันเอาท์ไปแล้วจ้า โบกมือลาไปได้เลยอยากสวยทรงเสน่ห์แบบไม่ตกเทรนด์ ลองมาปรับลุคด้วยการทำสีผม Eclipse เพิ่มความเป็น Ash ใส่ลงไปสักนิด ไม่ว่าจะทำผมทรงไหนก็สวยสุดไม่สะดุดแน่นอนค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ทรงผม"หน้าม้าสไตล์เกาหลีหน้าม้าดัดลอนผมยาวดัดลอนผมยาวลอนผมหน้าม้าผมลอนทรงผมทรงผมผู้หญิง