ไอเดียทรงผมสั้นถักเปียสวยชิค เข้าได้กับทุกลุคทุกสถานการณ์

เข้าชม : 314
สาวผมสั้นอาจจะคิดว่ามีอยู่แค่ไม่กี่ทรงผมที่จะทำให้เราดูสวยชิคเลยได้แต่ปล่อยทรงธรรมดาที่ดูไม่สะดุดตาแบบนี้ไปทุกวัน อยากจะบอกว่าแฟชั่นการถักเปียเป็นอีกหนึ่งทรงผมที่สามารถทำได้หลากหลายสไตล์ จะทวิชเก๋ๆ เปียเก็บเรียบร้อย เปียสองข้างแบบแบ๊วๆ ดัดแปลได้หลายทรงมากๆแถมยังเข้าได้กับทุกลุคทุกสถานการณ์ ออกงานก็เริ่ด วันธรรมดาสบายๆ ก็ชิลล์ได้ไม่ต้องมากมายแค่ถักเปียเอง สาวๆ ที่ยังคิดไม่ออกว่าจะถักเปียทรงไหนเข้ากับลุคสไตล์เราก็มีไอเดียทรงผมสั้นถักเปียมากฝากกันเพียบเลยจ้า1. เปียเดี่ยวเซตแบบ Wet Look2. เปียสองชั้นเก็บยุ่งๆ ดูเซอร์

3. เปียยุ่งๆ ลุคชิค4. เปียเดียวแบบหลวมๆ สาวสายหวาน5. เปียกลางหัวพองๆ ลอนปลาย6. เปียลอนเหน็บกิ๊บตัวโต7. เปียล้อมกลางหัวพร้อมออกงาน8. เปียสองติดโบว์ดูน่ารัก

9. ถักเปียเป็นรูปโบว์คิวท์ๆ10. ลอนชัดเน้นเปียทรงออกงาน11. เปียมงกุฎแต่งแบบวินเทจ12. เปียยุ่งๆ ติดมุกดูเรียบหรู13. เปียเปิดข้างดูสดใส14. เปียลอนเป็นบันสองข้าง15. เปียสลับข้างแบบเก๋ๆ16. เปียทวิชเบาๆ วันสบาย17. เปียมงกุฎหลวมๆ18. เปียน้ำตกสวยหวาน19. เปียทวิชลอนแน่นๆ20. เปียคาดหัวลอนเบา21. รวบเปียเก็บแบบชิคๆ

22. เปียเก็บครึ่งหัวเท่ๆ23.เปียธรรมดารวบไว้กลางหัว24. เปียหน้าสองข้างรวบมาด้านหลัง25. เปียเส้นเล็กยีฟุ้งๆ ละมุนสวยทุกทรงเลยใช่ไหมเอ่ยสาวๆ หลากหลายสไตล์ผมเปียทรงสั้นที่ใครก็ทำได้แถมยังสวยได้ทุกทรงออกงานได้ทุกงานหรือจะวันสบายสายชิลล์ก็ยังรอด สาวผมสั้นที่คิดทรงไม่ออกหรือชอบในการตกแต่งทรงผมด้วยกันถักเปียบอกเลยต้องลองเลือกมาสักทรงแล้วหละ รับรองว่าสวยเวิร์คสุดๆ ทุกทรงสลับกันทำได้หลายวันไม่มีเบื่อเลย

สาวผมสั้นชอบทำทรงไหนบ้าง?บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ทรงผมสไตล์เกาหลีมีเสน่ห์สาวแว่นทรงผมเกาหลีผมสั้นระดับบ่าทรงผมสั้นประบ่าสไตล์เกาหลีผมประบ่าทรงผมทรงผมสั้นรวมทรงผมทรงผมสวยๆ