ตกแต่งทรงผมให้ดูสวยมีเสน่ห์ แค่หันหลังก็ยังให้ความรู้สึกว่าสวยได้

เข้าชม : 322
ผู้หญิงผมยาวจะยิ่งดูสวยและมีเสน่ห์ ถ้ารู้จักประดับและตกแต่งทรงผมให้ดูสวยและงดงามอยู่เสมอนะคะ บางทีเพียงแค่หันหลังก็ยังให้ความรู้สึกว่าสวยเลย ดังนั้นแล้วสาวๆ ควรจะมาเพิ่มเสน่ห์ด้วยการหาผ้ามาผูกผมหรือมีกิ๊บติดผมกันดูสักหน่อยค่ะ ลองทำดูแล้วจะรู้ว่าดูสวยน่ามองขึ้นจริงๆ เหมือนกับไอเดียที่นำมาฝากให้ดูกันเหล่านี้เลยค่ะ1. ผ้าที่สีเดียวกับชุดเข้ากันมากๆ2. ใช้ดอกไม้ประดับดูช่างอ่อนหวาน

3. โบว์สีดำกำมะหยี่ติดกับผมสีน้ำตาลอ่อน4. ผ้าปลิวไสวไปตามสายลม5. ใช้ผ้าสามสีให้ความรู้สึกเหมือนเกลียวคลื่นเลย6. โบว์สีแดงดูสดใสแบบสาวน้อยมาก7. โบว์สีขาวซีทรูดูสวยบริสุทธิ์มาก

8. มัดผมครึ่งหัวก็ติดโบว์ได้นะ9. กิ๊บติดผมรูปหัวใจสวยเก๋มากๆ10. ที่มัดผมแบบผ้าดึงดูดสายตาได้11. เซ็กซี่กับผ้าผูกผมลายเสือดาวสุดแซ่บ12. กิ๊บติดเพิ่มความสวยหรู13. มัดผมด้วยไข่มุกดูแล้วสวยแพง14. ได้ฟีลเทพธิดาในป่าใหญ่15. สวยออกแนวย้อนยุคบ้าง16. ดูสวยเท่ๆ กับผ้าผูกผมสีแดง17. สวยทั้งเปียทั้งผ้าผูกผมเลยล่ะ

18. สวยเพิ่มเติมแบบไม่ยุ่งยากจนเกินไปแบบผูกผ้าคาดผม19. ถักเปียคาดผ้าไปด้วยยิ่งสวยชิคไม่ซ้ำใคร20. สวยแบบอบอบอุ่นด้วยผ้าผูกผมลายตาราง

เพียงเท่านี้คุณสาวๆ ก็จะกลายเป็นคนที่มีทั้งผมสวยและดูมีเสน่ห์ ทำให้ใครๆ ต่างก็ต้องอยากให้หันมาเห็นหน้ากันดูเลยจริงว่า คงจะสวยแบบที่เห็นจากด้านหลังเลยนะ ดังนั้นแล้วปีนี้ลองมาหาเครื่องประดับดีๆ ตกแต่งผมเพิ่มเติมกันดูเลยค่ะ ไม่ว่าจะรวบผม หรือถักเปียแล้ว ลองหาอะไรมาติดผมสักหน่อย อย่าปล่อยให้ดูโล่งๆ ว่างๆ อีกเลยค่ะ
บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ทำผมทรงผมมัดผมแต่งผม