มีนัดออกเดตทั้งที ต้องจัดทรงผมไว้เซอร์ไพรส์คุณแฟนให้น่ารัก น่าประทับใจ

เข้าชม : 1
นกมานานแสนนาน ถึงคราวจะมีผู้กับเค้าบ้าง ต้องไม่ให้พลาดค่ะ เรื่องของการสร้างความประทับใจต้องจัดไปอย่าให้เสีย ส่วนสาวคนไหนที่มีแฟนอยู่แล้ว วาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ก็คงต้องมีนัดออกเดตกันแน่ ๆ วันสำคัญทั้งทีก็ต้องจัดทรงผมกันไปให้น่ารักน่าประทับใจกันหน่อยค่ะ เรามาลองดูทรงผมง่าย ๆ ที่คุณสามารถทำเองได้สำหรับไปออกเดตกันค่ะ20 ผมดัดหน้าม้าบาง ๆ ติดกิ๊บด้านข้างหวาน ๆ19 สาวผมสั้นคาดผมโชว์ต่างหู
18 รวบต่ำใช้ที่คาดผมแบบผูกโบว์ก็ดูดี17 แนวสบาย ๆ ถักเปียหลวม ๆ สองข้างกับหมวกแก๊ป
16 รวบผม กับหน้าม้าแล้วปล่อยผมเคลียกรอบหน้าเล็ก ๆ15 ผมบ๊อบสั้นกับชุดหวาน ๆ ก็เข้ากันได้14 เกล้าหางม้าสูงแล้วม้วนผม13 แสกกลางไดร์ม้วนติดกิ๊บข้างแล้วปัดหน้าม้าบาง ๆ12 ดังโงะกับหน้าม้าสไตล์ญี่ปุ่น11 ผมดัดกับม้าเต่อแบบสาวฮิป10 ผมยาวตรงปล่อยธรรมชาติกับหน้าม้าจัดเป็นช่อ9 เกล้าครึ่งหัวแล้วผูกโบว์8 มัดแกละเป็นปล้องแบบคิวท์ ๆ7 สาวเท่กับเปียแกละสองข้างแล้วม้วนเป็นมวยเล็ก ๆ6 ผมสั้นดัดลอน ม้วนหน้าม้านิดๆ5 เก็บผมทัดหูสองข้างทำหน้าม้าปัดได้ลุคสวยวินเทจ4 ผมหยักศกแสกกลางเปิดหน้าผากรับโชค3 รวบผมต่ำ ผ้าคาดผมแล้วดึงผมมาข้างหน้านิด ๆ2 ถักเปียด้านข้างก็น่ารัก1 เกล้าครึ่งหัวปล่อยผมเคลียหน้าด้านข้างได้ฟีลเซ็กซี่เล็ก ๆ

ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวผมสั้นหรือสาวผมยาว ก็ลองหาทรงผมหรือสไตล์การจัดแต่งทรงผมที่เหมาะกับตัวคุณเองดูนะคะ จะสไตล์สาวหวาน สาวมั่น หรือจะลุคเท่ ๆ แบบ Boyish ก็ดูดีค่ะ หรือใครที่อยากลองเปลี่ยนลุคเพื่อเซอไพรส์คุณแฟนก็นับว่าเป็นของขวัญวันออกเดทที่ดีนะคะ ขอให้ได้ขอให้โดน มีเดทที่น่าประทับใจกันทุกคนค่ะคุณชอบทรงผมสไตล์ไหนกันบ้างคะ
บทความแนะนำ

บทความ "ทรงผม"ทำผมทรงผมสำหรับสาวขี้เกียจทรงผมน่ารักๆทรงผมทรงผมสวยๆทรงผมมัดง่ายๆ