ไอเดียทรงผมสวยๆ ในแบบเรียบๆ แต่ให้ความหรูหราราวกับเจ้าหญิง

เข้าชม : 292
วันสำคัญในชีวิตของผู้หญิงเรานั้น หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นวันแต่งงาน ในวันนี้ไม่ว่าจะเป็นสาวคนไหนก็คงอยากที่จะสวยที่สุด สิ่งที่จะเสริมความสวยของคุณให้ลงตัวได้นั้นก็คือทรงผมนั่นเองค่ะ วันนี้เราจึงมีไอเดียทรงผมสวยๆ ในแบบเรียบๆ แต่ให้ความหรูหราเอามาฝากกันค่ะ สำหรับสาว ๆ ที่ชอบความเรียบโก้ล่ะก็ รับรองว่าได้ลุคแพงสมใจแน่ค่ะ1. รวบต่ำแสกกลางด้านหน้าใส่เทียร่าแล้วราวกับเจ้าหญิง

2. รวบครึ่งศีรษะม้วนลอนเบาๆ แล้วประดับด้วย Hairpiece สวยๆ3. ปล่อยยาวม้วนเป็นลอนสไตล์วินเทจ4. เกล้าผมต่ำถักเปียด้านหน้าติด hairpiece ลายเถาไม้สวยๆ5. ถักเปียครึ่งศีรษะง่ายๆ

6. รวบต่ำม้วนเข้าแล้วผูกโบว์ยาว7. เกล้าผมเนี้ยบๆ8. เกล้ามวยต่ำมีผมพันตรงโคนก็สวย9. เกล้าต่ำเอียงๆ แบบนี้ก็น่าสนใจ10. เกล้าหางม้าแบบตีโป่ง แล้วม้วนผมสวยๆ11. เกล้าผม แบ่งหน้าม้าไปข้างๆ ปล่อยปอยผมลงมานิดๆ12. เกล้าหลวมๆ ดูเป็นธรรมชาติ13. ถักเปียแล้วแต่งด้วย hairpiece งามๆ

14. ถักเปียต่อมารวมกับมวยต่ำด้านหลังติด hairpiece สีทองสวยๆ15. เกล้าต่ำเรียบๆ เหลือปอยผมด้านหน้าแล้วแต่งด้วย hairpiece คริสตัลดูแล้วโดนใจกับทรงไหนกันบ้างรึเปล่าคะสาว ๆ ถ้าเห็นแล้วประทับใจทรงไหนก็เซฟเก็บกันเอาไว้เป็น reference กันได้เลยนะคะ ใครที่ยังไม่แต่งก็ไม่เป็นไรค่ะ เตรียมไว้ก่อนก็ได้ไม่เสียหาย จะจัดทรงเรียบ ๆ ไปเลยก็ดี หรือจะเสริมด้วย hairpiece ซักหน่อยก็ตามแต่จะชอบเลยค่ะ วันสำคัญทั้งทีต้องพิถีพิถันกันหน่อยนะคะชอบการจัดทรงผมเจ้าสาวสไตล์ไหนมากที่สุดบทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"สีผมหน้าขาวสีผมสุดฮิตผมสีบลอนด์หม่นผมสีหม่นทรงผมทรงผมมัดง่ายๆทรงผมสวยๆทรงผมน่ารักๆสีผมหน้าสว่างสีผมสีผมโทนบลอนด์หม่นทรงผมสำหรับสาวขี้เกียจสีผมสวยๆทำผม