รวมผมสีออกเบจสวยหวานแบบธรรมชาติ ขับผิวให้ดูขาวขึ้น

เข้าชม : 475
อันยองค่า กลับมาเจอกับเราอีกแล้ววันนี้ก็มัดรวมไอเดียทำผมสีเบจมาฝากสาวๆกันทุกกคน ใครที่คิดไม่ออกว่าจะทำผมสีอะไรดี กลัวทำแล้วไม่เข้ากับตัวเองก็แนะนำให้ทำสีผมออกเบจ เพราะเนื่องจากผมสีเบจนั้นมีหลายโทนสีมาก เช่น เขียว น้ำตาล แดง และยังมีหลายระดับความเข้ม-สว่างอีกด้วย ใครอยากได้ความเข้มอ่อนแบบไหนก็แล้วแต่เลยค่า บอกเลยว่าใครยังไม่รู้จะเปลี่ยนสีผมเป็นอะไรก็ไปดูไอเดียที่เรานำมาฝากกันเลยค่า

25 ผมสีเบจออกเขียวๆ กับการดัดลอนดูคิวท์มาก24 สีหวานสวยละมุนสุดๆ23 ทำเป็นสีม่วงเบจแล้วดัดลอนเพิ่มความน่ารักด้วยหน้าม้าแบบซีทรู

22 ทำสีเบจน้ำตาลแดงแบบสาวทิฟานี่เลย21 สีสวยขนาดนี้ต้องจัดแล้ว20 ใครชอบสีเบจไหนมาบอกกันได้เลยจ้า19 สีสวยเหมาะสำหรับสาวๆทุกคน18 สีน้ำตาลเบจกับผมรงสไลด์ข้างเข้ากับรูปหน้า17 มุมไหนก็สวยปัง

16 ทำแล้วหน้าขาวขึ้นด้วยนะ15 ทำผมสีเบจแบบสาวเกาหลี14 ผมยาวดัดลอนธรรมชาติคู่กับการทำผมสีน้ำตาลเบจอ่อน13 สีผมสวยไปอีกค่ะ12 แบ๊วๆ กับผมหน้าม้าเต่อกับสีเบจเทาอ่อน11 แบบน้ำตาลเข้มหน่อยก็สวยธรรมชาติ10 ลุคสาวหวานกับผมสีเบจดูแพงมาก9 ปล่อยผมแบบธรรมชาติกับสีผมสวยๆคือเข้ากัน8 ไม่ต้องทำอะไรเยอะก็ออกมาปัง7 สีผมเบ่วยให้หน้าสว่างขึ้น เหมาะกับทุกสีผิว6 ทำผมสีเบจตามสาวพิมฐากันจ้า

5 สีผมสวยหวานขนาดนี้ไม่ทำตามได้ไงจ้ะสาวๆ4 สีผมเบจแบบสวยหวาน แนะนำให้ทำเลย3 ผมสีเบจเข้ากับสาวเอเชียนะ2 สีผมเบจเขียวแบบนี้คือดีงาม1 ทำแล้วรับรองว่าไม่ผิดหวังเป็นไงบ้างเอ่ยสาวๆ สำหรับสีผมเบจที่เรานำมากฝากทุกคนมีหลายโทนสีและหลายระดับให้เพื่อนๆได้เลือกไปทำตามกัน บอกเลยว่าทำออกมาแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน นอกจากจะได้ความสวยหวานแบบธรรมชาติแล้วยังช่วยขับผิวให้ดูขาวขึ้นด้วยนะ ใครที่กำลังมองหาสีผมหรือกำลังอยากเปลี่ยนสีผมใหม่เราก็แนะนำสีผมเบจไปเลยใครชอบผมสีเบจบ้างเอ่ย?


บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ทรงผมเกล้าผมผมสั้นทำผมทรงผมดาราถักเปีย