สีผมแซ่บๆ โดดเด่นเตะตา เปลี่ยนลุคให้ดูเป็นคนใหม่ที่สดใสออร่า

เข้าชม : 1
ใครกำลังมองหาสีผมแซ่บๆ ที่เน้นความสว่างสดใสสร้างความโดดเด่นเตะตารับปี 2020 กันอยู่ ไอเดียสีผมบลอนด์ทองสว่างแบบเปรี้ยวแซ่บ ที่รับรองว่าทำแล้วจะเปลี่ยนลุคให้สาวดูเป็นคนใหม่ที่สดใสออร่ามากกว่าเดิม แถมสีผมนี้ยังทำให้ผิวหน้าของสาวๆ สวยสว่างกระจ่างใสไม่มีหมอง ยิ่งได้ลุคเมคอัพปังๆ สักลุคยิ่งช่วยเสริมให้สีผมนี้ดูมีเสน่ห์ขึ้นอีกเป็นกองเลยค่ะ

#ไอเดียผมสีบลอนด์รับปี 2020

1.ทรงผมสไลด์สีบลอนด์ในแบบสาวร็อคสุดเท่2.ย้อมปลายหน้าม้าเต่อก็ดูคูลแบบสุดสุด3.ผมสั้นดัดปลายงอนกับสีผมสว่างนี้ช่างเข้ากันได้ดีมาก
4.โทนสีบลอนด์เทรนด์นี้ทำให้สาวๆ สวยออร่าขึ้นเยอะเลย5.มัดผมเรียบร้อยก็ยังคงใบหน้าสวยเก่ได้อยู่6.ผมบ็อบดัดลอนโทนสีบลอนด์แบ๊วแบบกรุบ7.ตัดแบบบ็อบสั้นตรงก็ดูเป็นสาวสตรีทเกิร์ลได้8.ผมยาวประบ่าทำสีผมโทนนี้ได้ลุคน่ารักเวอร์9.ผมสั่นติ่งหูดูสวยมั่น10.ดัดลอนคลายๆ สีผมนี้เอาอยู่ได้ทุกลุค
11.ดัดลอนเซอร์เดินปล่อยผมขับผิวขาวสว่างกระแทกตาสุด12.ลุคเป๊ะปังแบบนี้ทำเอาละสายตามองไปทางอื่นไม่ได้เลย13.แต่งหน้าโทนส้มพีชแบบอบอุ่นยิ่งทำให้สีผมนี้ดูสวยสะดุดตามาก14.มัดรวบครึ่งปล่อยหน้าเต่อเท่ๆ15.ถักเปียทูโทนให้โลกจำกันไปเลยจ้า16.ปล่อยตรงธรรมดาก็เผยสีผมสวยสะดุดตาดูโดดเด่น17.ผมบ็อบสำหรับสายแบ็วน่ารัก18.แต่งตัวเข้าธีมยิ่งสวยสง่าดูออร่ามากขึ้นไปอีก19.สยายผมสวยสะท้อนแสงช่วยขับหน้าสวยให้ดูสว่างเวอร์20.ผมสั้นประบ่าไดร์งุ้มง่ายๆ ก็ชิคได้อีก21.โทนบลอนด์ออกเหลืองอ่อนๆ แบบนี้ก็ดูน่ารัก22.ผมสีเหลืองทองกับมุมถ่ายรูปคู่ดอกไม้เหลืองอร่ามดูงามตา23.ย้อมโคนสีอ่อนแต่งปลายสีเข้มสวยแซ่บเวอร์24.ผมยาวประบ่าหน้าม้าทูโทนก็ดูน่ารัก25.เสยผมแสกข้างได้ลุคสวยเท่น่ามอง26.ถ้ากลัวไม่ปังก็ย้อมสีเหลิองเข้มแบบจี๊ดก็ปังสุด27.ผมสั้นยุ่งๆ ลุคเกาหลีทรงนี้ต้องรีบไปตัดตามเลย28.โทนเหลืองทองแบบสว่างยิ่งทำให้ผิวขาวออร่ากระจาย29.เพิ่มพร็อพมงกุฏดอกไม้น่ารัก30.ทาปากสีแดงเผยผิวขาวเข้ากับทรงผมใครที่อยากให้ผิวขาวๆดูมีออร่าแบบไม่ต้องพึ่งแอพลองเปลี่ยนลุคตัวเองด้วยการทำผมโทนสีเหลืองทองสว่างแบบนี้กันดูได้เลยนะคะ รับรองว่าความเป๊ะปังจะทำให้สาวๆ สวยสุดจนฉุดไม่อยู่เลยค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ทรงผม"