4 แบบ 8 ทรงผมช่วยเพิ่มวอลลุ่ม สำหรับสาวผมบาง

เข้าชม : 1
ผมสั้นผมยาวจะทรงไหนก็สวยได้ทั้งนั้น แต่ถ้าผมบางล่ะก็อาจจะยุ่งยากสักหน่อย เซ็ตผมก็ยาก เครียดก็เครียด เลือกทรงผมผิดชีวิตเปลี่ยน วันนี้ LadyBKK มีทรงผมที่จะเป็นตัวช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้สาวผมบาง 4 ทรงนี้ช่วยคุณสาว ๆ ได้ค่ะ ตามมาดูกันเลย


1. Angled Lobทรง Lob หรือการตัดผมบ็อบประมาณไหล่ และม้วนเป็นลอนนิด ๆ จะช่วยเพิ่มวอลลุ่มและความหนาให้กับสาวผมบาง ทั้งนี้การปัดหน้าม้าไปด้านข้างยังช่วยให้สาว ๆ ดูชิคขึ้นด้วย และสำหรับสาวไหนที่เป็นมือโปรเรื่องการม้วนผม อาจจะลองม้วนผมให้เป็นลอนช่วงกลางผมและปล่อยให้ปลายตรง ก็ดูเก๋ไม่แพ้กันนะคะ


2. Light Layersศัตรูตัวฉกาจของสาวผมบางก็คือ ผมที่แข็งทื่อไม่มีน้ำหนักนี่ล่ะค่ะ ซึ่งสาวๆ ก็สามารถแก้ปัญหานี้ได้ง่าย ๆ แค่การม้วนผมให้เป็นลอน! เพื่อเพิ่มวอลลุ่มปิดบังความแข็งทื่อบริเวณปลายผมของคุณ แต่หากสาวไหนที่ใช้เครื่องม้วนผมไม่ถนัดสักเท่าไหร่ อาจจะลองใช้วิธีม้วนผมแบบไม่ใช้ความร้อนดูก็ได้นะคะ

3. Ruffled Bobแทนที่สาวๆ ผมบางจะปล่อยให้ผมบ็อบที่ตัดมาเรียบแปล้จนดูหัวลีบ ลองเปลี่ยนมาเซ็ตผมปาดข้าง ให้ดูยุ่งๆ หรือฟูนิด ๆ ให้ผมดูมีวอลลุ่มขึ้น หรือม้วนปลายผมให้งุ้มเข้าก็สวยเริ่ด โมเดิร์นสุด ๆ !

4. The Swag

วิธีสุดท้ายสำหรับสาวผมบางก็คือ การตัดหน้าม้านี่ล่ะค่ะ การตัดหน้าม้าเพิ่มวอลลุ่มให้ผมด้านบนของสาว ๆ ไม่ดูบางจนเกินไป และถ้าใครอยากดูเป็นสาวหวานโรแมนติก การม้วนปลายผมหน้าม้าให้งุ้มเข้านิด ๆ ก็ช่วยได้เช่นกันค่า
บทความแนะนำ

บทความ "ทรงผม"ทรงผมสไตล์เกาหลีทรงผมสั้นสไตล์บอยๆย้อมผมทรงผมสั้นผู้หญิงทรงผมสั้นเทรนด์สีผมไอดอลเกาหลีทรงผมผู้หญิงทรงผมทรงผมเกาหลีไอเดียทรงผมสั้น