สลัดความซ้ำซากจำเจของผมสั้น ด้วยการทำลอนแบบเก๋ๆ ชิคๆ น่ารักไม่เบาเลยนะเนี่ย

เข้าชม : 1
มาแล้วจ้า ไอเดียดีๆ สำหรับสาวๆ ที่หนีความร้อนอบอ้าวไปตัดผมสั้นกันแล้ว แล้วตอนนี้ก็เริ่มเบื่อผมสั้นแบบเดิมๆ กันแล้วด้วย ถ้าสาวๆ กำลังมองหาทางเลือกใหม่ๆ สำหรับทรงผมแบบเก๋ๆ อยู่ละก็...มาทางนี้เลยค่ะ

วันนี้เรามาสลัดความซ้ำซากจำเจของผมสั้นมาฝากสาวๆ กันด้วยการทำลอนขึ้นมา บอกไว้เลยว่าสาวผมสั้นไม่ต้องตกใจการทำลอนไม่ว่าผมสาวๆ จะยาวจะสั้นก็ทำได้ทั้งนั้น เอ้ามาดูไอเดียกันเลยจ้า

25. ลอนใหญ่ไม่เน้นให้ชัดมาก ทำได้ทั้งสาวเปรี้ยวและสาวหวานจ้า24. สาวผมดำ ทำแบบลอนมาม่าก็ได้อยู่นะ เก๋มาก23. ลอนเล็กๆ จำทำให้ผมดูหนาขึ้นมาอีกระดับ22. ลอนกลางๆ แต่ดัดไปเลยทั้งหัวเก๋ไปอีกแบบ21. สำหรับสาวผมม้า เอาสไตล์สายป่านไปใช้ได้เลยจ้า20. ผมม้าซีทรูแบบยาวหน่อย บวกเข้ากับลอนมาม่า น่ารักขึ้นเยอะ19. ผมม้าอีกสไตล์ ที่ไม่เน้นลอนเยอะมากเอาแค่พองๆ18. ลอนใหญ่หน่อย ดูแล้วเป็นผู้ใหญ่17. ผมบ็อบ เน้นดัดที่ปลายจะเซอร์หรือจะเก๋ได้หมด16. ลอนมาม่าแบบดัดไปเลยทั้งหัว ยุ่งๆ เซอร์ๆ เข้ากับลุคศิลปิน15. เน้นให้ปลายผมสะบัดออก ดูแล้วหวานมาก14. ผมไม่สั้นมาก ทำสไตล์สาวคริสก็สวยอีกแบบ13. สาวผมสั้นแบบเท่ๆ ก็จัดลอนแบบเท่ๆ ไปเลย12. มีความกึ่งลอนมาม่า ทำให้ดูเป็นสาวหวานขึ้นเยอะ11. ลอนใหญ่ๆ ไม่เหมือนดัด เหมือนสาวผมหยักศกธรรมชาติ10. ลอนมาม่าแบบเรียบๆ ก็ได้ลุคคุณหนูไปอีก9. จัดมาแบบลอนใหญ่ๆ หวานๆ8. ลอนใหญ่เน้นปลายสะบัดออก หวานซะ7. ลอนใหญ่เน้นปลายทำให้ผมพองขึ้นมาอีกระดับ6. ลอนแบบไม่ชัดมาก เพิ่มสีสันเข้าไปก็เข้ากัน
5. ลอนมาม่ากับโทนสีผมแบบธรรมชาติ4. มาดูสไตล์สาย ฝ.แบบเท่ๆ กันบ้าง3. ลอนแบบเซอร์ๆ สไตล์เกาหลี2. สาวผมบ็อบ ลอนใหญ่สไตล์เกาหลี หวานๆ1. สาย ฝ.แบบเท่ๆ อีกสไตล์สาวๆ ที่ชื่นชอบผมสั้น หรือแค่ช่วงซัมเมอร์มันร้อนมากเลยไปตัด และกำลังคิดว่าตัวเองพลาดไปแล้ว และกำลังจะมองหาร้านต่อผมดีดี หรือหาวิกสวยๆ มาใส่แก้เบื่ออยู่ละก็ ลองหันกลับมามองใหม่ แล้วหยิบไอเดียการทำผมสั้นไม่ให้น่าเบื่อไปลองทำกันดูนะคะ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องชอบสักสไตล์ที่เราเอามาให้แน่ๆ ไม่อยากให้สาวๆ เซ็งจ้า ผมสั้นได้ก็ยาวได้น้า ลองเปลี่ยนลุคดูแล้วจะติดใจ
บทความแนะนำ

บทความ "ทรงผม"ทรงผมหางม้าทรงผมโพนี่